Những tour du lịch độc lạ hút khách Tây ở Việt Nam

VietsenseTravel xin giới thiệu với bạn đọc Những tour du lịch độc lạ hút khách Tây ở Việt Nam :

Những tour du lịch độc lạ hút khách Tây ở Việt Nam

1- Tour tham quan mỏ than Quảng Ninh

Hành trình “Một ngày làm thợ lò” bắt đầu từ nhà truyền thống của khu mỏ, nơi tìm hiểu lịch sử và sự phát triển của mỏ Cao Sơn, xem các mô hình và sa bàn về quá trình vận hành, khai thác khoáng sản. Sau đó, du khách được xe đặc chủng đưa ra khai trường mỏ, nơi những chiếc máy xúc, xe tải ngày đêm vận hành để vận chuyển "vàng đen" về bãi, tham quan nơi chế biến và quy trình vận chuyển hàng trăm suất ăn lên khai trường phục vụ công nhân mỏ. Vì lý do an toàn nên du khách không thể xuống các hầm lò đang khai thác. Do tính chất phức tạp của địa hình và đặc thù khai thác khoáng sản, đơn vị chỉ bán tour cho đoàn khách, không ghép tour hay bán lẻ.

Những tour du lịch độc lạ hút khách Tây ở Việt Nam

2 - Tour cho Cá Sâu ăn ở Tp.Hồ Chí Minh

Hoạt động  "đi xuồng câu cá sấu" ở khu du lịch Vàm Sát, Cần Giờ vốn không dành cho người yếu tim. Khách đứng trên chiếc xuồng composite được bao quanh bởi lưới B40, buông cần câu xuống nước, chờ 40 con cá sấu há miệng nhảy lên đớp mồi. Thời gian của thuyền đi quanh đầm là 20 phút.

Những tour du lịch độc lạ hút khách Tây ở Việt Nam

3 - Tour làm nông, chèo thuyền thúng ở Hội An

Du khách sẽ tham quan, cuốc đất, thu hoạch rau như một nông dân thực thụ ở làng Trà Quế. Tại rừng dừa nước Cẩm Thanh, khách được hướng dẫn tự chèo ghe hoặc lắc thuyền thúng qua các con rạch nhỏ, vào từng ngóc ngách của rừng dừa để bắt cua, cá hoặc cày bừa, lội ruộng trồng lúa nước.

Những tour du lịch độc lạ hút khách Tây ở Việt Nam

4 - Tour xem cá lóc bay ở Cần Thơ

Đàn cá 20.000 con của anh Lê Trung Tín ở Cồn Sơn, Cần Thơ nổi tiếng vì có thể bay lên đớp mồi cùng lúc. Giá vé vào cửa là 25.000 đồng mỗi người. Khách đến Cồn Sơn còn tham gia các hoạt động khác như bơi xuồng, làm bánh dân gian, đặc biệt là câu và tự tay chế biến, thưởng thức các món ăn từ đàn cá lóc này.

Những tour du lịch độc lạ hút khách Tây ở Việt Nam

5 - Tour chèo thuyền kayak, nhặt rác ở Hội An

Tour chèo thuyền vớt rác 10 USD cho du khách quốc tế và miễn phí cho người Việt đang được nhiều người chú ý. Thuyền xuất phát từ sông Hoài đến phố cổ với quãng đường 6 km. Du khách được hướng dẫn cách chèo thuyền, đồng thời sử dụng các dụng cụ vớt rác, sau đó sẽ có thuyền chuyên dụng đến thu gom. Trước những thắc mắc về việc du khách làm sạch môi trường nhưng vẫn phải bỏ tiền mua tour, chủ đơn vị lữ hành cho biết chi phí 10 USD mỗi người cho việc trang bị thuyền, dụng cụ, quản lý.


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2