Những điều thích thú khi du lịch Việt Nam

Những điều thích thú khi du lịch Việt Nam được chia sẻ bởi 1 du khách người Anh và cũng là  Blogger của One Way Ticket chia sẻ như sau :

"Việt Nam trong ấn tượng đầu tiên của tôi là một đất nước khá kỳ lạ. Đã lâu tôi chưa trải qua cú sốc văn hóa nào, trong khi Việt Nam lại khác biệt so với tất cả những nơi tôi từng tới. Cái dở là tôi chưa chuẩn bị gì để xử trí. 

Đối với một người không giỏi tính toán như tôi, đơn vị tiền tệ của Việt Nam quả là phức tạp. Một bảng có giá trị hơn 33.000 đồng. Khi rút 700.000 đồng, tôi đã nghĩ thế là nhiều lắm nhưng thực ra khoản tiền đó chỉ trị giá 20 bảng. Cách quy đổi tiền tệ khiến người ngoại quốc có cảm giác như thể họ là một triệu phú vậy.

Những người đi xe máy dùng mũ cối từ thời chiến tranh làm mũ bảo hiểm, còn những người lái xích lô đội mũ tai bèo để bảo vệ đầu.

Những điều thích thú khi du lịch Việt Nam

Du khách có thể thấy người dân địa phương tụ tập thành những đám đông trong chợ vào lúc 2h sáng. Tôi vẫn chưa tìm ra lời giải đáp cho việc buôn hoa vào khung thời gian đó của người dân.

Bên lề đường thường không đủ chỗ cho các phương tiện dừng đỗ, vì vậy người dân luôn để xe trên vỉa hè. Bạn sẽ khó tìm ra lối đi trên vỉa hè.

Nếu không tìm đến một quán vỉa hè, có thể bạn sẽ phải ăn những thứ dở tệ. Ở Việt Nam, không gian quán càng bớt cầu kỳ, đồ ăn càng ngon.

Điểm sáng của Hà Nội chính là ẩm thực. Tôi đã gặp hai cô gái người Việt trên cùng chuyến bay đến đây. Khi được hỏi về thành phố này, họ đã giới thiệu cho tôi khoảng 12 món để ăn nhưng chỉ có 3 đến 4 nơi để thăm thú.

Người Hà Nội dùng cà phê với trứng, nhưng kỳ lạ hơn, không ai hiểu tại sao tôi thấy đó là một thức uống bất bình thường."


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2