Những điều khiến du khách ghét khi du lịch ở Việt Nam

[Bạn có biết] Du khách khi du lịch Việt Nam không thích và ghét điều gì không ? VietsenseTravel xin chia sẻ với bạn ngay sau đây :

Những điều khiến du khách ghét khi du lịch ở Việt Nam

Giao thông hỗn loạn

Tôi từng nghĩ tình trạng giao thông ở California, Mỹ rất tệ nhưng việc lái xe ở Việt Nam còn đáng sợ hơn. Những chiếc xe máy ở đây luôn lao qua bạn với tốc độ khó tin. Người đi bộ thường cố gắng sang đường không đúng nơi có vạch vào giữa lúc tan tầm. Không phải mọi nơi ở Việt Nam đều có giao thông hỗn loạn, ví dụ việc đi lại ở Huế rất dễ chịu so với Sài Gòn.

Người dân hành xử khiếm nhã

Tôi thấy phần lớn những lần tôi tiếp xúc với người bản địa đều ổn. Tuy nhiên, những người lạ đều rất thô lỗ, đặc biệt là những người bán hàng ở chợ hay khu vực đông đúc. Nhiều người không bao giờ nhường lối cho bạn, hay có những người sẵn sàng dừng lại đột ngột trước mặt bạn khi đi đường. Có người sẽ va phải bạn, hút thuốc phả khói vào mặt bạn và cố tình lờ đi. Một điểm đáng buồn nữa là văn hóa xếp hàng kém. Nhiều người không ngại xô đẩy, giành chỗ với bạn, một số khác thì từ từ nhích tới nơi bạn đứng rồi chen lên phía trước.

Tội phạm hoành hành

Tôi chưa từng chứng kiến vụ trộm cướp nào xảy ra. Điều tôi chia sẻ được rút ra từ những gì gia đình và bạn bè kể lại. Bạn chắc chắn sẽ thành nạn nhân của một vụ cướp giật nếu khinh suất, bất kể đó là Việt Nam hay những nước phương Tây. Ở Sài Gòn, bạn nên quan sát khu vực xung quanh và lưu tâm đến đồ đạc của mình.

Trên đây là chia sẻ của Chủ nhân blog du lịch JunKo's Junk là một người Mỹ hiện sống tại Việt Nam.(nguồn Vnexxpress).


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2