Những điều khiến du khách yêu Việt Nam

[Bạn có biết] Du khách yêu quý Việt Nam vì điều gì ? VietsenseTravel xin chia sẻ với bạn ngay sau đây :

Cảnh đẹp

Tôi đang sống tại Sài Gòn, cảnh đẹp nơi đây không có gì để khoe khoang quá nhiều. Tuy nhiên, xét về tổng thể, Việt Nam là một đất nước xinh đẹp. Việt Nam có những vịnh biển đẹp nhất thế giới, đặc biệt vịnh Hạ Long thường xuyên được xếp hạng cao trên bản đồ thắng cảnh thế giới.

Những điều khiến du khách yêu Việt Nam

Ẩm thực phong phú

Chủ quan mà nói, tôi thấy đồ ăn Việt ngon tuyệt. Từ phở tới cơm và những món khác đều có hương vị hấp dẫn. Những món ăn phổ biến thường dùng nhiều nước mắm và rau thơm như lá bạc hà hay sả chanh. Ẩm thực Việt cũng nổi tiếng vì sử dụng nguyên liệu tươi sống.

Người bản địa dễ mến

Phần lớn người dân tôi gặp trên đường du lịch đều rất thân thiện, hay giúp đỡ và tốt bụng, họ sẵn sàng tìm đủ mọi cách để có thể biết được bạn đang gặp khúc mắc gì, dù họ chỉ biết một chút tiếng Anh. Mặc dù có những khác biệt về văn hóa, người Việt Nam vẫn luôn thích gặp gỡ và trò chuyện với người nước ngoài.

Lối sống trọng tình cảm

Nếu trân trọng những điều dung dị trong cuộc sống, bạn nên đến Việt Nam. Tất nhiên bạn vẫn sẽ gặp những người không hoàn toàn thật thà, cửa hiệu bán giá cao nhưng phần lớn người dân đều sống vì gia đình. Quan điểm về cuộc sống chất lượng đối với người Việt chính là đồ ăn ngon, nơi làm việc tốt và biết tận hưởng. Thật khó để diễn tả chính xác, nhưng từ khi chuyển tới đất nước này, nhịp sống của tôi như chậm lại theo một hướng tích cực.

Chi phí sinh hoạt hợp lý

Là một người nước ngoài, tôi rất hài lòng với chi phí sinh hoạt và giá thành của các mặt hàng tại đây. Tôi luôn có thể đưa cả gia đình ra ngoài dùng bữa trong một tối mùa hè nóng nực ở Việt Nam, mà hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí như khi sống tại Mỹ.

Trên đây là chia sẻ của Chủ nhân blog du lịch JunKo's Junk là một người Mỹ hiện sống tại Việt Nam.(nguồn Vnexxpress)


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2