Tết dương lịch đến Côn Đảo nên tới đâu chơi

4 ngày không quá ngắn cũng không quá dài cho một khoảng thời gian nghỉ ngơi đầu năm. Thay vì thư giãn tại nhà thì chúng ta có thể du xuân năm mới, gặt hái phong cảnh, mở mang kiến thức và tận hưởng cuộc sống bù đắp lại nguồn năng lượng đã sử dụng trong năm vừa qua. Cùng là một trong những điểm đến đầy lôi cuốn, Côn Đảo còn nhộn nhịp hơn với nhiều bước chân du lịch, tuy nhiên mỗi hành khách khác nhau thì họ lại có những sở thích kèm mục đích riêng biệt. Vậy đến Côn Đảo đầu năm mới, đi đâu là hợp lý nhất.

1.Thường thì, điểm đến tâm linh đầu năm sẽ được nhiều ông bà và các cô bác, chú dì thích đến nhất. Đó là thời điểm để họ nhớ về cội nguồn, nhớ về đồng chí chiến hữu năm xưa, và tiếc thương cho những người đã khuất.

Tết dương lịch đến Côn Đảo nên tới đâu chơi - Ảnh 1

2.Nhưng mà, xen kẽ với phần đông lại ẩn dật những vị khách yêu thích lịch sử, đam mê khám phá, thì điểm đến của họ lại chính là từng khu di tích lịch sử in đậm xương máu thời gian.

  • Một Dinh Chúa Đảo sưu tầm tất cả các hiện vật, cổ vật hay hình ảnh có giá trị ngàn vàng.
  • Những căn phòng giam Chuồng Bò, Chuồng Cọp ảm đạm cùng không gian nhưng lại ngập tràn nhiều điều để nói.
  • Thậm chí, bước chân vào viện bảo tàng Côn Đảo cũng đủ để thấy được sự đổi mới lẫn khác biệt giữa từng thời kỳ bom đạn và hiện tại ra sao.

Tết dương lịch đến Côn Đảo nên tới đâu chơi - Ảnh 2

3.Có lẽ, mục đích thứ ba xin được dành cho những người bạn trẻ, yêu thích thiên nhiên, tìm tòi cảnh vật hoặc chinh phục thử thách.

  • Bạn muốn biết Côn Đảo lộng lẫy ra sao, xin hãy nhấc chân vượt lên tận Đỉnh Thánh Giá.
  • Bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống động vật nơi đây, vậy đừng bỏ qua những chú Rùa đẻ trứng trong đêm.
  • Sự sáng tạo và suy nghĩ bay bổng đang bị kìm nén, xin hãy tìm hiểu về nét đẹp hoang dại của Hòn Cau.

Tết dương lịch đến Côn Đảo nên tới đâu chơi - Ảnh 3

Nhưng vẻ đẹp tiềm ẩn của Côn Đảo là phải đi dạo xung quanh khu vực, lặn biển ngắm san hô, cảm nhận những khu rừng ngập mặn. Từ đó, các bạn mới có thể săn được từng bức ảnh đẹp, từng đoạn phim hay, còn độc đáo hay không là phụ thuộc vào góc quay mà bạn tìm được.

Đến đâu chơi, cùng mục đích gì là tùy vào mỗi vị khách, thắp một nén nhang xin vạn điều ước, ngắm một hình ảnh ra vạn bức tranh. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa với Tour du lịch Côn Đảo, bạn có thể chọn miền đất khác để đi, thánh địa khác để tới, nhưng nếu có ý định xin lộc cầu tài, tai qua nạn khỏi thì đừng quên mảnh đất tâm linh huyền thoại Côn Đảo.

Tết dương lịch đến Côn Đảo nên tới đâu chơi - Ảnh 4


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2