Thiên đường du lịch Côn Đảo

Côn đảo là một huyện gồm có 16 đảo nhỏ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng. Tuy nhiên địa danh nơi đây lại gắn với một ký ức…
Thiên đường du lịch Côn Đảo - Ảnh 1
Theo tờ the Diplomat đã có bài viết ngợi ca vẻ đẹp của thiên đường du lịch này: Từ sau khi chính thức hoàn toàn giải phóng, Côn Đảo đã thay đổi từng ngày, từ một địa ngục trần gian trở thành một thiên đường du lịch.
Thiên đường du lịch Côn Đảo - Ảnh 2
Du lịch Côn Đảo đang thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này, trong đó có cả các khách sạn hạng sang, khu nghỉ dưỡng đẹp sang trọng. Tờ báo này cho rằng, trải nghiệm bãi biển đầy cát trắng chạy dài thật khó kiếm tìm ở nhiều địa danh khác trên thế giới.
Thiên đường du lịch Côn Đảo - Ảnh 3
Côn Đảo là nơi trú ngụ của rùa, cá, san hô và đồi, rừng. Côn Đảo đã thúc đẩy tham vọng cạnh tranh du lịch của Đông Nam Á với các quốc gia khác trên thế giới.
Thiên đường du lịch Côn Đảo - Ảnh 4
Thị trấn Côn Đảo cách bờ biển vài mét. Nhiều tòa nhà được xây bằng đất nung đơn giản từ thời Pháp thuộc. Các đại lộ rộng, hàng cây xanh, ngọn đồi và biển rộng. Tất cả mang đến một điểm đến đầy hứa hẹn và có thể khiến khách du lịch tạm quên đi ký ức buồn.

Các bệnh viện, trường học và ngân hàng năm rải rác trong thị trấn là minh chứng cho điểm đến du lịch này.
Thiên đường du lịch Côn Đảo - Ảnh 5
Không những thế khách du lịch khi đến đây có thể thưởng thức các món hải sản tươi ngon và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển đảo.

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
popup con dao