Ngắm vẻ đẹp Côn Đảo phải đứng từ trên cao 2018

Được coi là một quần đảo gồm rất nhiều các hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, hình thành nên những vẽ đẹp đặc trưng của khu vực Đông Nam Việt Nam. Nhưng mấy ai biết rằng, ngắm nhìn Côn Đảo với một diện mạo tổng thể là điều hết sức thú vị khi được đặt chân tới đây. Đứng tại trên một đỉnh núi có tới 9 tháng bị che phủ bởi những làn sương mù, Đỉnh Thánh Giá chính là nơi sẽ cho con người ta chiêm ngưỡng về một vẻ đẹp bao la của đất trời Côn Đảo.

 
Ngắm vẻ đẹp Côn Đảo phải đứng từ trên cao 2018 - Ảnh 1


Ngọn núi này nằm ở phía Tây Nam Côn Đảo, chiếm diện tích khoảng 2 ha, khoảng cách từ chân núi lên tới đỉnh cũng rơi tầm 6 km. Thời gian ước lượng cũng mất tới hơn 1h đồng hồ để lên tới đó, chưa kể đường núi chênh vênh, vắt vẻo khó đi. Trong quá trình di chuyển người ta còn thấy cả những khu vực đặc biệt hiện ra trước mắt như hồ nước ngọt An Hải, một trong những con hồ rộng lớn cung cấp nguồn nước ngọt cho cả hòn đảo.

Leo lên tới đỉnh, gió mát vi vu, mây mù bao phủ, hình ảnh Côn Đảo đã được thu nhỏ, những ngôi nhà đồ sộ phía dưới giờ đây cũng chỉ còn là một mảng kiến trúc mạng nhện nhỏ xíu, còn xung quanh thì lại chiếm tới 80% là màu xanh của cây, màu vàng của nắng. Hướng mắt ra xa chúng ta còn có thể thấy biển cả bao la với đường chân trời thẳng tắp, những hòn đảo nhỏ le lói hùng vĩ nhô lên trên mặt biển.

 

Ngắm vẻ đẹp Côn Đảo phải đứng từ trên cao 2018 - Ảnh 2

Tên hòn đảo có tự bao giờ, đến người xưa cũng khó có thể nhớ nổi, chúng ta chỉ cần biết rằng trước đây được gọi là núi Thánh Giá còn giờ đây được gọi là đỉnh Sương Mù. Nơi có những góc quay lý tưởng để ghi dấu bước chân, hay những bức ảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp.

Trải qua bao năm tháng của lịch sử, không ít bị tàn phá từ các cuộc chiến tranh, nhưng vẻ đẹp của chúng vẫn long lanh và thuần khiết. Nếu các bạn có ý định chinh phục đỉnh núi thì hãy cân nhắc trước khi leo lên, con đường hiểm trở, trơn tuột cũng nên có người dẫn lối. Thời gian hành trình có lẽ nên đi từ buổi sáng, đến trưa có thể thả mình thong dong ngắm cảnh, đầu chiều hạ sơn xuống núi là vừa đẹp. Nếu thời điểm còn sớm chưa quá tối muộn, các bạn cũng nên rẽ vào ngôi chùa Phi yến dọc đường đi xuống, để thăm quan vãn cảnh.

 

Ngắm vẻ đẹp Côn Đảo phải đứng từ trên cao 2018 - Ảnh 3

Toàn thể về một vị trí đẹp, để ngắm nhìn cảnh vật ở trên cao khi tới Côn Đảo cũng chỉ có vậy, nhưng những giá trị mà chúng mang lại thì nhiều vô số kể. Bởi vậy, theo Tour du lịch Côn Đảo nghĩ rằng, đã là đảo thì phải có địa điểm cao nhất, và đó sẽ là vị trí quan sát đẹp nhất để người ta chinh phục.

 


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2