Bãi Ông Đụng Côn Đảo,Bai Ong Dung Con Dao

Bãi Ông Đụng là điểm du lịch Côn Đảo hấp dẫn cách trung tâm Vườn quốc gia khoảng 3 km về phía Tây, nơi đây có cảnh quan thiên nhiên đẹp, hoang sơ, môi trường trong lành. Từ trung tâm Vườn quốc gia Côn Đảo du khách đi bộ khoảng một giờ trên đường mòn xuyên qua khu rừng sẽ đến Bãi Ông Đụng.

 
Bãi Ông Đụng Côn Đảo - Ảnh 1
 
Từ di tích cầu Ma Thiên Lãnh, du khách làm một cuộc đi bộ vượt núi, sau 45 phút sẽ tới bãi tắm Ông Đụng, nơi nổi tiếng với câu hò: "Ai qua Đất Thắm, bãi Bàng/Hỏi thăm ông Đụng vú nàng lớn chưa". Vú nàng ở đây là muốn nói đến một loài ốc biển, một món ăn đặc sản của vùng này, nếu đến bãi Ông Đụng mà không thưởng thức món ốc vú nàng thì quả là một thiếu sót.
 
Bãi Ông Đụng có một hệ sinh thái đa dạng với đầy đủ núi, rừng, biển và dải san hô hầu như được bảo tồn nguyên vẹn. Trên bãi Ông Đụng là hàng vạn viên đá cuội muôn hình nằm dọc theo bãi biển, và những gốc cây to lớn với bộ rễ ngoằn ngoèo, cổ quái. Khi thủy triều xuống, bãi biển còn để lộ ra dải đá ngầm rộng lớn, hình thù độc đáo cùng nhiều loài sinh vật biển như cua, ốc và sên biển... Đến với Ông Đụng cũng chính là việc chúng ta đang tham gia vào một hình thức dịch vụ du lịch Côn Đảo điển hình về thế giới tự nhiên.
 
Bãi Ông Đụng Côn Đảo - Ảnh 2
 
Ngoài ra, Bãi Ông Đụng còn là nơi sinh sống của loài cua xe tăng, đây là loài cua cạn to nhất Việt Nam và bán đảo Đông Dương. Sở dĩ cua có tên gọi như vậy là vì khi bò, nó có hình dáng trông giống như cỗ xe tăng đang di chuyển. Cua xe tăng có đôi càng to khỏe, chúng thường di chuyển kiếm ăn dưới những lớp lá rừng. Đến thăm Bãi Ông Đụng, các du khách du lịch Côn Đảo sẽ có nhiều phen giật mình với loài cua kỳ lạ này.
 
Bãi Ông Đụng Côn Đảo - Ảnh 3
 
Bãi Ông Đụng còn là địa điểm lý tưởng cho chuyến dã ngoại, câu cá giải trí, lặn ngắm san hô bằng ống thở hoặc với bình dưỡng khí. Hơn nữa, bạn có thể thuê cano của trạm kiểm lâm du lịch Côn Đảo tại đây để tham quan các đảo lân cận như Hòn Tre Lớn, hòn Tre Nhỏ và xem chim biển.
 
Xem Thêm Tour Du Lịch Côn Đảo Hấp Dẫn

Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2