Vì sao phải chọn một công ty lữ hành uy tín, khi tham gia hành trình du lịch Côn Đảo, 2018.

Nền kinh tế thị trường phát triển, nhu cầu con người tăng cao, tương đồng với việc sẽ bị đồng tiền che mờ đôi mắt, khiến cho dư luận dạo này gần đây luôn cập nhật các thông tin về những công ty du lịch thiếu uy tín, không đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng.

1. Tiền mọc cánh bay qua cửa sổ vì lựa chọn mức giá quá rẻ, điều này không thể trách được những du khách có nhu cầu đi du lịch. Bởi họ cũng chỉ là một người bình thường, có tiền và muốn đi xa một chút để tận hưởng những không gian mới lạ, thế nên việc tìm tới các công ty du lịch là điều tất yếu. Nhưng đáng buồn thay, len lói trong số các công ty du lịch uy tín thì lại có một vài hãng “Đức không có, Tín lại càng không, chưa kể Tâm không trong, Lòng dạ khó đoán”.

+ Họ nhận tiền từ khách hàng mà không thực hiện Tour theo đúng kế hoạch.

+ Tự động cắt giảm dịch vụ, không đúng theo những thỏa thuận có trong hợp đồng.

+ Tự ý thay đổi lịch trình không giống như những gì cam kết.

+ Thậm chí còn cầm tiền của khách hàng rồi bỏ trốn, khi khách tìm tới đòi tiền thì tất cả địa chỉ đó chỉ là giả tạo.

Vì sao phải chọn một công ty lữ hành uy tín, khi tham gia hành trình du lịch Côn Đảo, 2018. - Ảnh 1

2. Hãy trở thành một vị khách hàng sáng suốt: Khác với những cái vỏ bọc lòng tham vô đáy, thì vẫn còn có rất nhiều các công ty du lịch uy tín, giá phải chăng mà chất lượng cũng vô cùng đảm bảo.

Vì sao phải chọn một công ty lữ hành uy tín, khi tham gia hành trình du lịch Côn Đảo, 2018. - Ảnh 2

Điển hình phải nói đến Vietsense Travel, không quá tự mãn với bản thân, luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với một mức độ phù hợp nhất.

+ Họ luôn luôn khảo sát và trải nghiệm trước những địa điểm du lịch, sau đó mới lên lịch trình cụ thể để bán tour hướng dẫn khách hàng.

+ Họ luôn đề cao tính thực tế lên hàng đầu “Khách sạn 3 sao là phải đúng tiêu chuẩn 3 sao, ô tô đời mới đưa đón tận tình là phải chuẩn tới từng chi tiết, không có kiểu trá hình trộm Long tráo Phụng”.

+ Với họ thì khách hàng chính là những người trả lương cho công ty, thế nên khi khách hàng hài lòng thì sứ mệnh của họ về khách hàng đó cũng đã được hoàn thành.

+ Chưa kể, điều mà họ tập trung để tư vấn hướng dẫn cho khách hàng thường chú tâm vào các hạng mục “Bao gồm những gì, không bao gồm những gì, thời gian cụ thể ăn uống ngủ nghỉ ra sao và bảo hiểm du lịch sẽ như thế nào, sau đó mới đến nội dung của chuyến hành trình đi những đâu, cảnh có gì v.v…”.

+ Điều quan trọng bậc nhất, hãng du lịch này còn đưa ra những thông tin cơ bản về mình, để khách hàng dễ dàng khiến nại, phản ánh nếu có. Bên cạnh đó, hãng không gượng ép khách hàng, sau khi tư vấn tỉ mỉ các quyền lợi của hành khách thì việc có muốn tham gia dịch vụ du lịch của hãng hay không là do khách hàng quyết định.

3. Vùng đất tâm linh, phong cảnh hữu tình Côn Đảo: Một địa danh gắn liền với lịch sử, nơi ghi lại những dấu ấn cổ xưa “Nơi diễn ra những trận đòn roi vô cùng tàn bạo, những kiểu tra tấn dã man của các thế lực xâm chiếm”. Là một công ty lữ hành chất lượng thì họ sẽ phải có trách nhiệm đưa đón tận tình, giới thiệu chi tiết về các diễn biến lịch sử, đưa con người ta trở về với những tháng ngày bi thương, để họ hiểu và cảm nhận được từng nỗi đau mất mát. Bên cạnh đó, cũng cần phải hướng các du khách đến với thiên nhiên đất trời Côn Đảo, để cho họ thấy sự đổi mới về mảnh đất này trong thời điểm hiện nay “Bao gồm những hệ sinh thái cần được bảo tồn, những phong cảnh đẹp được duy trì qua hàng thế kỷ, đặc biệt là thưởng thức từng món ăn ngon đặc sản xứ đảo”.

Vì sao phải chọn một công ty lữ hành uy tín, khi tham gia hành trình du lịch Côn Đảo, 2018. - Ảnh 3

Vì sao phải chọn một công ty lữ hành uy tín, khi tham gia hành trình du lịch Côn Đảo, 2018. - Ảnh 4

Vì sao phải chọn một công ty lữ hành uy tín, khi tham gia hành trình du lịch Côn Đảo, 2018. - Ảnh 5

Vì sao phải chọn một công ty lữ hành uy tín, khi tham gia hành trình du lịch Côn Đảo, 2018. - Ảnh 6

 

Dù được đứng ở bất kỳ vị trí nào đi chăng nữa thì Tour du lịch Côn Đảo vẫn luôn giữ đúng nguyên tắc phục vụ chuyên nghiệp của mình “Dẫn đến tận nơi, đưa về đúng chỗ, nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm cao, uy tín và chất lượng”.


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2