Côn Đảo đón Xuân đa dạng dòng khách

Vào thời gian này, Côn Đảo đang là mùa du lịch thấp điểm trong lĩnh vực tắm biển bơi lội, nhưng lại là cao điểm của các sự kiện nghỉ lễ tiêu biểu đón khách tới thăm.

Côn Đảo đón Xuân đa dạng dòng khách - Ảnh 1

Nảy sinh điều này, một phần là do các công ty, xí nghiệp lẫn khách nội địa đang tập trung nước rút cho việc sản xuất kinh doanh trước khi nghỉ Tết, sang năm mới họ sẽ cùng nhau tới mảnh đất linh thiêng để khấn vái cầu lộc. Bên cạnh đó, hình ảnh Côn Đảo một mặt còn được quảng bá trên thị trường thế giới với nhiều giai thoại và phong cảnh đẹp, cũng thu hút không ít dấu chân của khách du lịch nước ngoài muốn tới khám phá tìm hiểu.

Du lịch Côn Đảo ngày càng khởi sắc

Nhiều doanh nghiệp nhận định, việc đón khách quốc tế tới thăm là một biểu hiện lớn trong việc đẩy mạnh và phát triển nền du lịch biển đảo, tiềm năng về giá trị của nó mang lại lớn rất nhiều đã khiến cho các hộ kinh doanh lẫn ban quản lý phải liên tục đầu tư nâng cấp hạ tầng để đón khách.

Tính từ tháng 12 cuối năm 2018 đến giữa tháng 01 năm 2019 số lượng khách nước ngoài đến tham quan Việt Nam gia tăng mạnh cả về số lượng lẫn dòng khách.

  • Tổng số du khách quốc tế đạt gần 1.400.000 người.
  • Riêng phân khúc thị trường Châu Á đã đạt hơn 1.000.000 khách, còn tổng lượng khách từ các Châu lục khác cũng rơi vào ngưỡng gần 300.000 khách.
  • Tập trung chủ yếu vào đường hàng không với hơn 1 triệu khách. Bên cạnh đó đường bộ và đường biển cũng đón nhận không ít các dấu chân phương xa.
  • Chỉ vẻn vẹn có hơn một tháng, số lượng khách đến Việt Nam tăng một cách đột biến, nguyên nhân chủ yếu là sắp tới có sự kiện lớn đón Tết Âm lịch được diễn ra, những nét văn hóa độc đáo trên khắp mọi miền đất nước sẽ cùng nhau phô diễn và thể hiện, Côn Đảo cũng không nằm ngoại lệ.

Văn hóa tâm linh – bảo tàng lịch sử luôn là hai đề tài nóng hổi của khách nước ngoài khi tới Côn Đảo, họ vẫn tắm biển bơi lội như bình thường nhưng viện bảo tàng Côn Đảo, nhà tù Côn Đảo và các khu vực chùa chiền, nghĩa trang hàng dương sẽ được họ chú tâm vào nhiều nhất. Bởi hầu hết các địa điểm đó là những bằng chứng thép cho các câu chuyện về lịch sử xương máu và nước mắt. Tất cả sẽ được tái hiện lại trong từng suy nghĩ của mỗi vị khách du lịch.

Côn Đảo đón Xuân đa dạng dòng khách - Ảnh 2

Nhưng trước thực trạng dòng khách đa dạng và phong phú, chủ yếu tập trung từ các quốc gia “Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaisia, Mỹ,  Anh, Pháp, Đức, Nga thậm chí là cả Úc” thì Côn Đảo cần phải chuẩn bị sẵn sàng hơn nữa để đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách.


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2