Côn Đảo điểm du lịch lý tưởng trọng dịp hè

Côn Đảo không chỉ sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp, và lý thú cùng nhiều điểm dừng chân lý tưởng, với nhiều loại hải sản độc đáo mang lại cho du khách cảm giác ẩm thực đặc sắc...,Côn Đảo nơi còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử - văn hóa độc đáo.
Côn Đảo điểm du lịch lý tưởng trọng dịp hè - Ảnh 1
Nếu có dịp đến du lịch Côn Đảo trong dịp hè, du khách hãy cùng trải nghiệm những điểm đến đầy lý thú qua bài viết này nhé.
Côn Đảo điểm du lịch lý tưởng trọng dịp hè - Ảnh 2
Cảng Vịnh Đầm, nơi du khách đặt bước chân đầu tiên lên Côn Đảo. Bờ biển ở đây rất đẹp với vẻ hoang sơ và bãi cát trắng mịn chạy dài... xa tít tầm nhìn.
Côn Đảo điểm du lịch lý tưởng trọng dịp hè - Ảnh 3
Cầu tàu 914 - nơi tương truyền để xây dựng cây cầu này đã có 914 chiến sĩ cách mạng đã ngã xuống vì lao động cực khổ, đày đọa.

Có thể nói biển ở Côn Đảo không chỉ đẹp với làn nước xanh trong... mà còn chứa đựng cả kho tàng hải sản độc đáo.
Côn Đảo điểm du lịch lý tưởng trọng dịp hè - Ảnh 4
Ngoài ra khi đến đây du khách còn có cơ hội khám phá, khu nuôi cấy ngọc trai. Bên cạnh đó du khách còn có cơ hội ngắm phong cảnh nơi đây, như bài thơ đầy âm thanh, nhạc điệu và màu sắc.

Nhưng nơi đây, suốt 113 năm kẻ thù đã xây dựng hệ thống nhà tù với nhiều hình thức đọa đày như “địa ngục trần gian“. Đặc biệt là hệ thống “chuồng cọp” với nhiều hình thức đày đọa tàn độc.
Côn Đảo điểm du lịch lý tưởng trọng dịp hè - Ảnh 5
Đã có nhiều chiến sĩ đã ngã xuống vì đòn roi, tra tấn và một phần thân xác đã nằm lại nghĩa trang Hàng Dương. Nhiều nấm mộ vô danh không có được tên, tuổi, quê hương.

Nghĩa trang Hàng Dương luôn tấp nập dòng người đến viếng vào đêm khuya. Đến Côn Đảo, du khách còn có dịp tham quan di tích nhuốm màu thời gian, trong đó có Miếu An Sơn.
Côn Đảo điểm du lịch lý tưởng trọng dịp hè - Ảnh 6
Nơi đây thờ bà Phi Yến gắn với truyền thuyết về câu ca dao đầy bí hiểm...Không chỉ bồi hồi với chuyện đau thương, đến Côn Đảo, du khách sẽ rũ bỏ bụi trần khi nghe tiếng chuông chùa Vân Sơn trên đỉnh Núi Một rắc âm thanh lên mặt hồ An Hải rực sắc sen đua nở.

Chùa được trùng tu theo phong cách chùa vùng Bắc bộ được thiết kế rất công phu. Đi đâu ở Côn Đảo, du khách cũng bắt gặp những thông điệp về biển đảo quê hương.
 


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2