Du lịch Côn Đảo trong mùa thấp điểm vẫn cứ đẹp như thường

Nhưng điều mà nhiều người quan tâm nhất là giá vé đi ra Côn Đảo sẽ thay đổi như thế nào cả đường thủy lẫn đường hàng không. Đặc biệt với những chuyến di chuyển bằng tàu thì giá sẽ giao động không chênh vênh là bao, nhưng với phương tiện máy bay thì có thể nó là một con số không hề nhỏ. Vậy dựa vào những tiêu chí nào mà người ta có thể biết được giá vé tại thời điểm này cao hay thấp.

1. Về mặt nguyên tắc điều hành quản lý giá vé, các hãng máy bay, tàu thuyền phải phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường để xác định được từng mức giá khác nhau. Vì thế vào mùa thấp điểm, nhu cầu khách hàng dành cho các tuyến nội địa là không cao, thế nên chắc chắn giá cả cũng sẽ bị hạ xuống một cách đột biến hơn cả mất phanh. Bởi vậy, du khách có thể tới Côn Đảo với mức giá máy bay khá rẻ nếu muốn.

du lịch Côn Đảo trong mùa thấp điểm - Ảnh 1

2. Các hãng phương tiện thường làm gì trong khoảng thời gian thấp điểm của du lịch nội địa: Thuông thường, các hãng sẽ đưa phi công, tiếp viên và nhân viên của mình đi đào tạo, một mặt còn cho bảo dưỡng hệ thống máy bay nhằm tân trang mới lại phục vụ cho mùa cao điểm tiếp theo. Riêng với các ông chủ tàu thuyền, thì tàu được xếp tại bến, móc cùng với neo và chờ đợi một năm cao điểm kế tiếp. Xét về tương quan thì nó không ảnh hưởng một chút gì đến với giá cao hay giá thấp, nhưng chí ít nó cũng báo hiệu cho ta biết rằng “Khi mà các ông chủ hay nhân viên của hãng hàng không nội địa nhàn rỗi, sẽ là khoảng thời gian thấp điểm của một mùa du lịch”. Nên Côn Đảo sẽ là điểm đến phù hợp với những người thích không gian yên ắng, thích bầu không khí lắng đọng, và không sợ phải gặp cảnh đông đúc chen chúc.

du lịch Côn Đảo trong mùa thấp điểm - Ảnh 2

3. Côn Đảo trái mùa mang nhiều thứ lạ: Biển to, gió lớn sẽ thu hút rất nhiều người muốn tìm hiểu về khí tượng thủy văn một cách trực tiếp. Hơi nguy hiểm chút, nhưng kết quả đạt được sẽ mở ra những điều mà thông thường chúng ta chỉ được mắt thấy, tai nghe trên màn ảnh nhỏ. Mùa cao điểm, tôm cá vừa đánh bắt về đã không còn một mống, còn trái mùa thì hải sản đầy rẫy ,thậm chí còn có cả cá khủng, mực to.

du lịch Côn Đảo trong mùa thấp điểm - Ảnh 3

Nói chung, dù Côn Đảo hay bất cứ nơi nào cũng vậy, đi vào thời điểm trái mùa, trái với quần chúng, lại có thể khám phá ra được nhiều thứ hay độc lạ. Và tâm điểm của Tour du lịch Côn Đảo lần này là “Nếu đã thích thì mình cứ nhấc chân lên đi thôi”. 

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
popup con dao