Côn Đảo–Một trong 10 hoang đảo quyến rũ nhất hành tinh

Bên cạnh những Quần đảo Torres Strait ở Úc, Quần đảo Yaeyama của Nhật Bản, Îles du Salut, đảo Guiana thuộc Pháp, Đảo Ulleungdo Hàn Quốc, Quần đảo San Blás ở Panama… Côn Đảo của Việt Nam được tạp chí du lịch Lonely Planet bình chọn là một trong mười hòn đảo bí ẩn quyến rũ nhất hành tinh. Đây là điểm du lịch thu hút bất kỳ ai muốn khám phá thiên nhiên hoang sơ, bí ẩn.

du lịch côn đảo, hòn tre

Côn Đảo từng được nhắc đến như bản anh hùng ca của sự kiên trung bất khuất của những hy sinh mất mát vừa đau thương vừa bi tráng từ hệ thống nhà tù khổ sai - "địa ngục trần gian". Nhưng ngày nay Côn Đảo còn được biết đến là hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh làm đắm say bao du khách khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này.

Côn Đảo gây ấn tượng bởi những bãi biển tuyệt còn giữ nguyên nét hoang sơ như bãi An Hải, Lò Vôi, Suối Ớt, Bãi Nhát, Đầm Trầu, Suối Nóng,... Mỗi bãi biển là một sự kết hợp khéo léo cảo tạo hóa bởi núi non, biển và rừng luôn đem lại cảm giác thích thú cho mỗi du khách khi đến tour du lịch Côn Đảo.

Bãi đầm trầu - du lịch côn đảo

Bãi Đầm Trầu - bãi biển đẹp nhất Côn Đảo

Sự kết hợp độc đáo của biển, rừng cây và sự đa dạng của sinh vật làm vô số du khách say mê, thích thú. Côn Đảo có hệ thống sinh thái đa dạng, nhiều loại động vật quý hiếm được như chim bồ câu Nicoba, sóc mun, khỉ mặt đỏ, dugon va đặc biệt loài vích Chelonia mydas hàng năm từ khắp mọi nơi đều tụ tập về đây để làm ổ và đẻ trứng trên bãi biển.

lặn ngắm san hồ ở hòn Bảy cạnh

Lặn ngắm san hồ ở hòn  Bảy Cạnh, Côn Đảo

Hệ sinh thái biển tại Côn Đảo được đánh giá bậc nhất Việt Nam về chủng loài và mật độ, các rạn san hô chung quanh các đảo nhỏ là nhà ở cho nhiều loài sinh vật biển.

Tất cả những điều này mang đến cho Du lịch Côn Đảo sức hấp dẫn đặc biệt và trở thành nhanh một trong mười hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh.


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2