Tiệc Bóng Bóng Xà Phòng

Tiệc Bóng Bóng Xà Phòng là một trong những bữa tiệc sexy nhất, cùng với bong bóng, bikini quẩy tưng bừng theo điệu nhạc, thậm chí loại tiệc này còn hấp dẫn và nóng bỏng hơn nhiều so với tiệc bể bơi.

Tiệc Bóng Bóng Xà Phòng
Bữa tiệc bong bóng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1932 nhưng chỉ thực sự trở nên phổ biến từ năm 1994, khi một nhóm sinh viên Anh muốn tổ chức buổi chia tay ấn tượng bằng xà phòng. Trước sự thành công vang dội của buổi tiệc đó, bong bóng xà phòng dần trở thành trào lưu phổ biến trong các quán bar và sàn nhảy. Những người tham gia sẽ nhảy theo điệu nhạc và vui chơi trong bể bong bóng, được thổi ra từ những máy tạo bọt ít độc hại, không chứa phẩm màu và rất ít khả năng gây dị ứng.

Tiệc Bóng Bóng Xà Phòng
Những người tham gia có thể khoác lên mình áo tắm, trang phục bãi biển, kính bơi hay mũ trùm đầu. Sự kiện thường được tổ chức trong các hộp đêm, thu hút lượng lớn người trẻ tuổi và là xu hướng chung của các nước phương Tây.

Tiệc Bóng Bóng Xà Phòng
Tiệc bong bóng thậm chí còn hấp dẫn và nóng bỏng hơn nhiều so với những bữa tiệc bể bơi.

Tiệc Bóng Bóng Xà Phòng
Điều đặc biệt của xà phòng trong những bữa tiệc này là mặc dù quần áo bị ướt nhưng lại không khiến người chơi cảm thấy lạnh.

Tiệc Bóng Bóng Xà Phòng
Một sự kiện kéo dài 4 giờ trên sàn nhảy 10m x 15m cần 3 máy phát bọt, 80 lít xà phòng cô đặc và 500 lít nước để giữ cho sàn luôn đầy bọt.

Tiệc Bóng Bóng Xà Phòng
Tuy nhiên, bữa tiệc bong bóng cũng làm dấy lên một số vấn đề về sức khoẻ và an toàn. Mặc dù sử dụng loại bọt ít kích ứng nhất nhưng người chơi vẫn nên cẩn thận trong trường hợp xà phòng dính vào mắt hay hệ hô hấp. Ngoài ra, bọt có thể dẫn điện, kéo theo lo ngại về các thiết bị điện tử như đèn chiếu sáng hay hệ thống âm thanh.

Tiệc Bóng Bóng Xà Phòng
Năm 2008, 2 du khách đến từ Israel đã thiệt mạng do bị điện giật trong bữa tiệc bong bóng tổ chức tại khách sạn Venezia Palace ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù vậy, loại hình tiệc tùng này vẫn không hề có dấu hiệu “giảm nhiệt” sau đó.


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2