Cảng Bến Đầm

Nó – được coi là một điểm mút đầu tiên trên chuyến hành trình du lịch Côn Đảo, bạn có thể cập bến với những chiếc tàu du lịch hoặc có thể ngắm chúng khi di chuyển từ trên cao bằng máy bay.

Cảng Bến Đầm - Ảnh 1

Cách thị trấn Côn Sơn chưa đầy 15 km, cảng được hình thành và đi vào hoạt động trong những năm 2006. Trải dài theo năm tháng, điểm đến trở thành một bến đậu của hàng vạn tàu bè luân phiên tụ họp, cứ đến rồi lại ra đi. Cảng - vốn dĩ nằm trọn trong Vịnh Bến Đầm nên có tên là Cảng Bến Đầm, bốn bề phong cảnh nên thơ với nửa trước có biển cả bao la, còn nửa trong là rừng xanh phủ kín. Vịnh có độ sâu khá cao lùi vào trong khoảng 12m, hình thành nên một vị trí đắc địa cho cả việc giao thương đường biển.

  • Một neo đậu, một điểm dừng chân của các ngư dân lẫn khách du lịch, chưa kể nó còn được xem như là vị cứu nhân trước những cơn bão lớn. Khí hậu ở đây khá dễ chịu, không quá lộng gió giống ở trên cao, cũng chẳng quá nắng như bên ngoài các cầu tàu khác, mưa gió bão bùng thì vẫn có thể yên tâm men theo từng con đường đẹp dẫn đến nơi cư trú.
  • Dài 2km, có sức chứa lên tới 20 chiếc thuyền lẫn tàu du lịch cỡ lớn, chính điều này càng khẳng định thêm tầm quan trọng trong cả lĩnh vực kinh tế lẫn du lịch Côn Đảo.

Sự thật rằng, Cảng Bến Đầm có phải là điểm đầu tiên trong chuyến phiêu lưu chinh phục mảnh đất Côn Đảo hay không? Câu trả lời là không, bởi vì.

  • Nếu bạn đi du lịch Côn Đảo mà di chuyển bằng đường biển, thì sẽ được đặt chân lên cảng đầu tiên, cũng kể từ lúc đó, cảng chính là dấu mốc thứ nhất trên địa phận hòn đảo mà bạn đến thăm.
  • Còn nếu bạn khởi hành bằng máy bay, đặt chân tại một nơi nào khác, thì cảng sẽ không được coi là cửa ngõ để đón bạn.
  • Nhưng thông thường, người ta du lịch biển đảo với tàu thuyền là nhiều, nó vừa có ý nghĩa lại vừa đúng chất vượt biển băng sóng.

Suy cho cùng, nó là của ngõ đầu tiên hay không thì thế nào cũng được. Miễn sao Tour du lịch Côn Đảo nghĩ rằng, các bạn đừng nên bỏ lỡ một địa điểm có thể cho ta thấy được sự sầm uất trên đảo, sự náo nhiệt của các ngư dân, nét đơn sơ trong từng hoạt động trên biển lẫn thổn thức không ít các bộ môn thể thao về biển xoay quanh.

Cảng Bến Đầm - Ảnh 2

Cảng Bến Đầm - Ảnh 3

Cảng Bến Đầm - Ảnh 4


Tour du lịch Côn Đảo

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm CẨM NANG DU LỊCH CÔN ĐẢO - TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

Tư vấn trực tuyến0918 716 239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.todata.vn , Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2